เกี่ยวกับเรา

ในโลกปัจจุบัน การเติบโตด้านเทคโนโลยี ได้มีการพัฒนาไปไกลและรวดเร็ว ซึ่งทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆขึ้นอย่างมากมาย เพื่อทำให้ชีวิตคนสะดวกสบายและมีความสุขมากขึ้น

เราคือบริษัทสตาร์ทอัพจากประเทศไทย ที่เล็งเห็นการเติบโตและพัฒนา โดยใช้ ไอเดีย แรงบันดาลใจ ความฝัน ความสนุก และไฟในการทำงาน ของคนรุ่นใหม่มาผลักดันเพื่อให้เกิดเทคโนโลยี เรา บริษัท ชังค์กี้ แพลเน็ต จำกัด เป็นบริษัทจากประเทศไทย ต้องการมีส่วนร่วมกับความฝัน ความสนุกใหม่ๆที่กำลังจะเกิดขึ้นบนโลก เราจึงที่ให้บริการด้านการออกแบบ การตลาดออนไลน์ ครบวงจร เช่น การจัดทำเว็บไซต์ การจัดทำแอปพลิเคชั่น การออกแบบสื่อมีเดียต่างๆ รวมไปถึงการออกแบบภาพประกอบ 2D และ อนิเมชั่น 3D

บริษัท ชังค์กี้ แพลเน็ต จำกัด ให้บริการด้านการออกแบบครบวงจร ให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ โดยมีจุดประสงค์หลัก คือ สร้างสรรค์ และพัฒนาสื่อดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลงานที่เราภูมิใจ ได้แก่ แอปพลิเคชั่น “ EVY LIVE ” เป็นแอปพลิเคชั่น Live Streaming ที่มีจุดประสงค์ในการ สร้างความสุขและเสียงหัวเราะ ความบันเทิงให้แก่ผู้คน

เราบริษัท ชังค์กี้ แพลเน็ต จำกัด ทีมงานบริหาร และพนักงานทุกคน มีความตั้งใจ และ มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ที่จะสร้างผลงานที่มีคุณค่าต่อคนทั้งโลก ภายใต้คำกล่าวที่ว่า
“ Everything in the planet can happen by CHUNKY PLANET ”